TƯ VẤN, BỐ TRÍ PHONG THỦY, GIA TĂNG NĂNG LƯỢNG TOÀN DIỆN, TĂNG VƯỢNG KHÍ CHO CÔNG TY

© Sau khi có kết quả kiểm tra phân tích các yếu tố Phong thủy, năng lượng của Công ty (8 yếu tố) từ đó đưa ra các giải pháp tiếp theo để gia tăng yếu tố “Địa lợi”.

© Căn cứ vào việc bố trí trong Công ty hiện hữu, tiến hành điều chỉnh, bổ trợ thêm các phương pháp tối ưu nhất đối với Công ty.

© Dựa vào hướng và bố trí Phong thủy cũng như năng lượng ta tiến hành  bố trí Phong thủy và vật phẩm gia tăng năng lượng theo nguyên tắc đi từ tổng quan đến chi tiết:

+ Dựa vào tổng thể chung của Công ty ta tiến hành phân chia, bố trí, điều chỉnh các khu vực chính bên trong như vị trí, hướng của phòng Chủ tịch, Giám đốc, các phòng ban có liên quan, phòng khách, lễ tân, vệ sinh, cầu thang, kho bãi … và những khu vực khác có trong Công ty.

+ Sau khi bố trí tổng thể xong tiến hành bố trí chi tiết vị trí, hướng của từng khu vực cụ thể như:

– Bàn, ghế, sofa, tủ, thiết bị vệ sinh, cầu thang, tranh ảnh, cây cối.

– Chỗ ngồi, hướng ngồi, bố trí các vật dụng xung quanh (bàn, ghế, sofa, tranh, ảnh, đồ dùng, thiết bị vệ sinh …) của phòng Chủ tịch, Giám đốc.

– Vị trí các phòng ban có liên quan, phòng khách, lễ tân, vệ sinh, cầu thang, kho bãi … và những khu vực khác có trong Công ty.

+ Tùy theo từng vị trí mà bố trí, sắp xếp sao cho chỗ đó có được dòng năng lượng cho phù hợp Phước Đức, Phục Vị, Sanh Khí, Thiên Y (4 dòng năng lượng này là tốt hợp với Chủ Công ty).

© Gia tăng năng lượng từng khu vực và tổng thể của Công ty bằng nhiều phương pháp khác nhau: Vật lý, nhân tạo và tự nhiên như tăng cường lò xo từ tính, đá thạch anh, … khử các bức xạ độc hại, ký ức âm tính, nguồn năng lượng xấu & tăng cường đưa dòng năng lượng tốt Khu đất.

© Hướng dẫn Chủ Công ty thực hiện các phần việc có liên quan đến các yếu tố tâm linh để từng bước có được dòng năng lượng sạch.

© Hướng dẫn Chủ Công ty về cách thức thờ, cúng (nếu có).

*** Sau khi bố trí Phong thủy và gia tăng năng lượng xong thì Công ty đó phải có đạt được kết quả như sau:

+ Bất kỳ vị trí nào, khu vực nào cũng đều có  1 trong 4 dòng năng lượng tốt: Phước Đức, Phục Vị, Sanh Khí, Thiên Y tùy từng vị trí.

+ Không có bất kỳ vị trí nào có dòng năng lượng xấu: Họa hại, Ngũ quỹ, Lục Sát, Tuyệt mệnh.

+ Sau khi bố trí, tăng cường năng lượng thì toàn bộ năng lượng tổng thể của Công ty tối thiểu phải >13.000 Bovis.

+ Hiểu về cách thờ cúng sao cho đúng để không rơi vào mê tín dị đoan.

© Hỗ trợ Chủ Công ty sắp xếp bố trí nhân sự chủ chốt phù hợp Phong thủy để mang lại hiệu quả tối ưu.