Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Thu Hút Tài Lộc

Phòng khách chính là trái tim của ngôi nhà bạn; đây là nơi hội tụ rất nhiều tinh khí. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy phòng khách thu hút tài lộc; không chỉ có thể giúp không gian phòng khách của bạn thêm đẹp; mà chúng còn giúp quý gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Vậy nên đặt gì trong phòng khách? Cách bày trí phòng khách theo phong thủy như thế nào? Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Tranh hoa khai phú quý treo phòng khách

Treo tranh hoa khai phú quý trên tường; đây chính là biểu tượng của sự hạnh phúc và may mắn trong gia đình. Một bức tranh hoa mai và hoa mẫu đơn nở; được kết hợp cùng với chim công và hạc cùng màu sắc cực kỳ sinh động.

Chúng sẽ mang lại cho gia đình của bạn sự dĩ hòa vi quý cùng thịnh vượng và sung túc. Tranh hoa khai phúc quý còn giúp làm tăng được tính thảm mỹ cho không gian phòng khách. Áp dụng tranh treo hoa khai phú quý còn giúp thể hiện được ước mơ của chính gia đình bạn về một cuộc sống đủ đầy và sung túc. Bức tranh này thường được lựa chọn làm những vật phẩm phong thủy treo trong phòng khách.

phong thủy phòng khách
Bạn cũng có thể treo vào những dịp đầu năm để khai vận cho gia đình mình.

Tượng thiềm thừ cho phong thủy phòng khách

Tượng thiềm thừ hay còn được gọi là tượng cóc 3 chân. Đây là bức tượng điêu khắc con cóc ngậm đồng tiền trong miệng và ngồi trên đống tiền vàng. Tượng có một chòm sao Đại hùng tinh đính ở trên lưng. Đây được xem là loại vật phẩm phong thủy phòng khách giúp chiêu tài; cùng với đó là mang lại được rất nhiều may mắn cho quý gia chủ. Tượng thềm thừ chính là biểu tượng cho những tài lộc; giúp làm giảm được sự thất thoát về tiền bạc. Tượng rất phù hợp đối với những gia đình đang kinh doanh.

Tượng thiềm thừ thường được đặt tại các góc của sofa, kệ tivi, tủ trang trí; hoặc tại những vị trí của cung tài lộc của quý gia chủ. Bên cạnh đó, một số vị trí được đặt tượng thiềm thừ linh hoạt hơn; ví dụ như: bàn thờ thổ địa, bên cạnh tượng các thần tài, bàn lễ tân, quầy thu ngân, bàn làm việc,…

Chúng sẽ giúp mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực. Cùng với đó là giúp phát huy hết được những giá trị phong thủy của chính vật phẩm này.

vật phẩm phong thủy phòng khách
Tượng thiềm thừ tốt nhất nên được làm từ các loại đá tự nhiên. Lí do vì đây là chất liệu hội tụ được rất nhiều tinh khí đất trời

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ cho phong thủy phòng khách

Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng về một ước mơ cuộc sống sung túc của người dân Việt Nam. Vật phẩm này đại diện cho cuộc sống hạnh phúc; con cháu sum vầy; sống lâu trăm tuổi; tài lộc hanh thông. Ba vị thần này luôn được đi cùng nhau và họ không bao giờ bị tách rời. Vât phẩm này được bày bán bởi rất nhiều những chất liệu khác nhau; ví dụ như: gỗ, sứ, đá, mạ vàng.

phong thủy phòng khách thu hút tài lộc
Đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ tại phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp và ý nghĩa mà còn thu hút được may mắn

Vật phẩm phong thủy – Tượng ngựa phong thủy

Vật phẩm phong thủy phòng khách tượng ngựa đều chính là tượng trưng cho tài lộc và sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp và công danh. Bên cạnh đó, ngựa còn giúp thể hiện được sự bứt phá; giúp tăng cao được bản lĩnh cho quý gia chủ trên thương trường. Đặt tượng ngựa phong thủy trong phòng phát huy được tác dụng, các bạn nên để trang trí ở trong phòng khách; ở thư phòng hoặc nơi mà bạn làm việc.

Khi đặt tượng ngựa làm vật phẩm phong thủy phòng khách; nếu là dàn 4 con ngựa thì bạn nên đặt đầu ngựa hướng ra cửa chính. Nếu là đàn ngựa như Bát mã; bạn nên để đầu ngựa hướng vào phía trong nhà. Khi đó, bạn nên đặt phía bên trái hướng nhìn từ trong ra.

nên đặt gì trong phòng khách
Với tượng ngựa phong thủy, rất nhiều người có thể sử dụng tranh vẽ hoặc có thể là tượng điêu khắc. Với những tên gọi vô cùng quen thuộc: mã đáo song hành, mã đáo thành công, bát mã truy phong,…

Phong thủy phòng khách thu hút tài lộc – Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc với một thần thái vui tươi, khoan khoái cùng với cái bụng to tròn luôn gây được thiện cảm mỗi khi mọi người nhìn vào. Đây là vật phẩm phong thủy phòng khách tượng trưng cho chính niềm mơ ước về một cuộc sống an lạc, hạnh phúc và luôn vui khỏe. Tượng Phật Di Lặc giống hệt như một tấm bùa bảo bối. Tượng có thể giúp hóa giải hung khí và các sát khí. Biến chúng trở thành những nguồn năng lượng tốt cho gia đình và chính quý gia chủ.

Tư vấn bố trí nhà ở
Đặt tượng tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ còn giúp những thành viên trong gia đình luôn cảm thấy yên tâm và bình an trong tâm trí của mình

Trên đây vật phẩm phong thủy phòng khách mà bạn nên tham khảo. Ngoài việc tim hiểu nên đặt gì trong phòng khách; bạn cũng nên xem qua về phong thủy hướng nhà, cách bày trí sắp xếp, màu sơn, … Và nếu bạn đang gặp vấn đề trong các cách bày trí phòng khách theo phong thủy; lựa chọn vật phẩm phù hợp, … Hãy liên hệ ngay hôm nay với Tiêu Dao Phong Thủy để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!