Testimonials

Home Testimonials

Testimonials

Aenean lacinia feugiat massa, sit amet consequat lacus suscipit vitae.Quisque vehicula nulla sit amet sollicitudin dignissim. Maecenas pharetra dolor eu lorem dignissim, ut luctus tortor volutpat.

Trước khi biết tới bên Tiêu Dao thì mình không tin vào phong thủy ngũ hành gì đâu. Sau một vài trao đổi chân thành với anh Đạt thì mình mới ngộ ra nhiều cái hay. Cũng bất ngờ vì nào giờ toàn làm việc trái phong thủy, hèn chi công việc rồi tình cảm cứ va vấp tùm lum. Cảm ơn anh Đạt, cảm ơn Tiêu Dao đã giúp mình định hướng lại cũng như giúp mình chọn lựa sản phẩm phù hợp. Và trước mắt là sau khi đổi phong thủy stk ngân hàng  được 1 tháng thì...mình đã có một anh người yêu mới toanh!

Chị Bảo Nhi

Mình mới chuyển qua lĩnh vực kinh doanh thì được bạn bè khuyên nên xem phong thủy trước cho công ty từ logo, số điện thoại, số tài khoản đến vị trí công ty sao cho hợp mệnh để làm ăn được thuận lợi. Và rồi mình nhận được lời giới thiệu của chị Sếp và biết tới Tiêu Dao phong thủy. Với sự tư vấn không thể nhiệt tình hơn, mình đã biết, hiểu và tin phong thủy. Công ty vượt doanh số ngay trong mùa dịch luôn. Biết ơn anh Đạt nhiều lắm. Thật sự làm ăn thuận phong thủy thì cái gì cũng dễ dàng!

Chị Lê Hằng

Thực sự là trước giờ mình không để ý lắm về phong thủy. Cứ nghĩ nó không quan trọng lắm. Nhưng công việc cứ gặp trục trặc mãi. Bạn bè giới thiệu hay là coi thử bên Tiêu Dao Phong Thủy coi cải thiện hay thay đổi được không, thấy nhiều người nói chỗ này hay. Mình chỉ thay đổi nhỏ một chút về cách bài trí sắp xếp văn phòng, trước mắt là thấy phòng thoáng hơn và có tâm tình tốt hơn hẳn, trùng hợp là chốt được cái hợp đồng theo mấy tháng trời. Cảm ơn Tiêu Dao nhiều 

Chị Kim Ngân

Request a Call Back

Vivamus aliquam, lectus eget dictum vulputate, purus tellus rhoncus diam, at the faucibus mi arcu vitae tortor corper viverra corper viverra.

Call (888) 123 - 4567