TÁC ĐỘNG CỦA NGUỒN NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ ĐẾN MÔI TRƯỜNG & CON NGƯỜI

🔱 Trường năng lượng vũ trụ được hình thành do sự dịch chuyển, chuyển động giữa các hành tinh trong, ngoài hệ mặt trời và giữa các dãy ngân hà. Trường Năng lượng Vũ trụ là nguồn gốc của mọi vật. Mọi vật thể và các dạng năng lượng khác trong Vũ trụ chỉ là trường Năng lượng Vũ trụ rung động ở những tần số khác nhau mà thôi.
🎋 Hầu hết mọi trường năng lượng đều vô hình, và năng lượng vũ trụ cũng thế. Tuy vô hình, nhưng năng lượng vũ trụ luôn tồn tại, tác động đến mọi điều trên trái đất và cả vũ trụ. Cũng giống như sóng điện thoại, vô tuyến, Wifi vẫn tồn tại mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Chúng ta chỉ nhận biết được thông qua các thiết bị, dụng cụ hoặc sự nhận biết của giới khoa học. Trường Năng lượng Vũ trụ bao bọc chung quanh môi trường sống của chúng ta và vạn vật có tiềm năng đem lại sức khỏe, sinh lực và nhiều điều tốt đẹp.
🎋 Năng lượng vũ trụ tác động vào mọi vật thể, mọi vật chất, mọi môi trường và cả con người, động vật, thực vật, đất đá … Chúng ta không thể nào tồn tại nếu thiếu đi trường năng lượng vũ trụ. Chúng ta hầu như nhận được năng lượng của vũ trụ bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu, nhưng chúng ta nhận được nhiều nhất là khi ngủ và trong lúc thiền định. Khi chúng ta ngủ thì nhận được nguồn năng lượng dồi dào thông qua đỉnh đầu. Chúng ta có thể vài ngày không ăn hoặc uống thì cơ thể chúng ta chưa sinh ra chuyện gì to lớ,n nhưng chỉ cần chúng ta thức trắng không ngủ vài ngày thì cơ thể chúng ta sẽ sinh ra chuyện ngay lập tức.
🎋 Năng lượng vũ trụ tác động vào vật thể hữu hình hay vô hình nào thì khiến cho chúng có được năng lượng ở mức cao hoặc thấp tùy theo khả năng hấp thu năng lượng của chúng. Và các trường năng lượng của các vật thể, sinh vật cũng chịu sự ảnh hưởng qua lại dựa theo trường năng lượng này.
🎋 Mặc dù tác động của trường năng lượng là rất lớn và cực kỳ quan trọng tuy nhiên hiện nay con người và các nhà khoa học vô tình lãng quên hoặc không chú ý nhiều về vấn đề này. Hãy cùng Tiêu Dao Phong thủy xem xét vấn đề này để hiểu rõ sự tác động của Năng lượng vũ trụ đến đời sống chúng ta như thế nào cũng như xác định chính xác các thông số liên quan đến dòng năng lượng này từ đó giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn trong các bài viết tiếp theo nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63