SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÂM LINH ĐẾN MÔI TRƯỜNG VÀ CON NGƯỜI

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÂM LINH ĐẾN MÔI TRƯỜNG VÀ CON NGƯỜI

🍂 TÂM LINH là gì?
Tâm là tâm của con người phát đi dòng suy nghĩ dưới dạng năng lượng, nó có sự linh ứng với dòng năng lượng cùng tần số. Tất cả kết hợp hội tụ lại khi nào dòng năng lượng này đủ lớn thì sẽ trả lại cho chúng ta kết quả của dòng năng lượng đó. Dòng năng lượng này ở các cấp độ và điện từ khác nhau từ thấp đến cao và tuân theo 7 quy luật bất biến của vũ trụ sau đây:

🍃 Quy luật niềm tin: Chúng ta sẽ trở thành cái chúng ta tin vào.
🍃 Quy luật hấp dẫn: “Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu”.
🍃 Quy luật nhân quả: Cuộc sống của bạn hôm nay là kết quả của các giai đoạn trước và tương lai của bạn được tạo thành từ chất liệu ngày hôm nay.
🍃 Quy luật tập trung: Điều gì bạn tập trung vào nó sẽ có kết quả.
Quy luật nhất quán: Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc.
🍃 Quy luật tương phản: Thế giới bên trong ta tạo ra thế giới bên ngoài chúng ta.
🍃 Quy luật cân bằng: Tổng hạnh phúc và khổ đau trong toàn bộ cuộc đời con người là bằng không. Tương tự như vậy cuộc sống của chúng ta “Âm” và “Dương” phải cân bằng.

🌱 Cách thức mà nguồn năng lượng tâm linh hoạt động cũng sẽ giống như một máy thu phát dữ liệu. Khi ta như thế nào, ta sẽ nhận được những thứ như thế. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn ở trong hoàn cảnh môi trường và suy nghĩ tiêu cực, bên trong ta lại càng có nhiều suy nghĩ tiêu cực phát sinh hơn nữa và ngược lại.

📌 Trong Phong thủy thường có câu nói “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy – Tứ học vấn – Ngũ âm đức”.

🔰 “Vận mệnh của một người là do trời định” hay còn gọi là Định nghiệp. Phúc họa của một người là do bản thân tự chiêu cảm mà đến. Vận mệnh của một con người được hình thành do 3 yếu tố: Phước báo (Nghiệp báo) của gia tộc, tổ tiên + Nghiệp của cá nhân + cộng nghiệp của cha mẹ.

🔰 Tâm linh còn có ý nghĩa xâu xa hơn nữa đó là tư tưởng, cảm giác, tình cảm của chúng ta thuận hay nghịch với Thuận lý, Chơn lý, Đạo lý và cảm ứng được với Đấng tạo hóa.

👉 Làm sao để cải thiện năng lượng tâm linh này? Nếu bạn thắc mắc điều này, hãy LIKE và FOLLOW để đón xem ngay sự lý giải trong những bài viết tiếp theo nhé!

“VẠN PHÁP DUY TÂM TẠO”
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
👉Web: www.tieudaophongthuy.com
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63