PHỤ NỮ TRỒNG NHÂN GÌ ĐỂ CÓ TƯỚNG MẠO XINH ĐẸP

PHỤ NỮ TRỒNG NHÂN GÌ ĐỂ CÓ TƯỚNG MẠO XINH ĐẸP❤️❤️❤️

“Hữu tâm vô tướng – tướng tự tâm sinh, Hữu tướng vô tâm – tướng tùy tâm diệt”

1. Không nóng giận

Nộ ngôn là những lời nói được thốt ra lúc nóng nảy, mất lý trí. Những lời nói này khi nói ra sẽ làm tổn thương người khác rất nhiều. Nói không nghĩ, bị cảm xúc lấn át lý trí dẫn đến những lời nói tức tối, giận dữ không chỉ khiến người khác khó chịu mà bản thân người nói ra câu đó cũng khó có thể vui vẻ.

Thế nên khi giận dữ, hãy lấy một tờ giấy trắng và một cây bút, nghĩ gì, quyết định gì… hãy viết ra. Sau một vài ngày, hãy xem lại “sản phẩm” lúc trước, nếu vẫn duy trì suy nghĩ cũ, vậy thì hãy làm theo.

Còn nếu cảm thấy đó chỉ là cách nghĩ lúc giận, hãy đem tờ giấy đó đi đốt để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

2. Có hiếu với cha mẹ:

Tỷ phú Lý Gia Thành: 3 lĩnh vực càng chi tiêu nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn:

Hãy đầu tư tiền bạc vào việc giáo dục chính mình
Cho tiền cha mẹ – phụng dưỡng cha mẹ
Chi tiêu cho cộng đồng
Cha mẹ là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời mỗi người, cha mẹ chính là Phật tại gia, người hiếu thuận với cha mẹ sẽ sinh phước lớn, làm gì cũng thuận lợi và luôn được người khác nể trọng và quý mến.

3. Tôn trọng niềm tin của người khác

Biết tôn trọng niềm tin người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng niềm tin người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức.

Mạnh Tử nói: “Thương người thì người thương lại mình, kính người thì người kính lại mình”. Câu nói ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của tôn trọng niềm tin người khác. Một người khi kết giao với người khác, nếu như có thể hiểu về họ, tôn trọng họ, vậy thì người đó cũng sẽ được người khác hiểu về mình và tôn trọng lại mình gấp trăm lần. Người thông minh, ưu tú thì đối với bất kể ai cũng sẽ tôn trọng. Tôn trọng cấp dưới chính là một loại mỹ đức, tôn trọng khách hàng chính là một loại ý thức, tôn trọng đối thủ là một loại độ lượng, tôn trọng tất cả mọi người là một loại giáo dưỡng.

4. Dọn dẹp gia đình và nơi công cộng:

Dọn dẹp, lau chùi nhà cửa không chỉ giúp ngôi nhà trở nên sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp hơn mang lại không gian sống tốt hơn và còn là 1 cách để bạn tăng cường sức khỏe, tâm trạng cho chính mình. Từ đó tinh thần sảng khoái, nụ cười luôn hiển lộ trên môi.

5. Thấy người đẹp, người vui mà không đem lòng ganh tỵ:

Trong hệ thống đạo đức của người phụ nữ thời xưa, Ganh Tỵ được xếp vào một trong các trọng tội, và có thể bị nhà chồng từ hôn. Người phụ nữ tâm hồn luôn rộng mở, có thể vui vì niềm vui của người, tự tin, khiêm nhường, thấu hiểu bản thân và luôn lạc quan phấn đấu sẽ tạo ra phong thái thoát tục, có thể thu hút mọi sự yêu mến và ngưỡng mộ xung quanh mình.
ST
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn phong thủy
Địa chỉ: Số 25/1A Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Web: www.tieudaophongthuy.vn
Mail: info@tieudaophongthuy.vn
Hotline: 0946 81 33 11
Tiêu Dao Phong Thủy