NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN THỰC HIỆN ĐỂ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN THỰC HIỆN ĐỂ VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

🍃 Tình hình dịch bệnh hiện nay diễn biến hết sức phức tạp. Việc giữ vững được một tinh thần tích cực chính là chìa khóa giúp chúng ta vượt qua đại dịch một cách hiệu quả nhất.

👉 Vậy bạn nên làm gì để vượt qua đại dịch Covid 19 này? Tiêu Dao Phong Thuỷ chia sẻ đến mọi người vài cách đơn giản như sau:

☘️ Hãy ngồi thiền hoặc thư giãn không suy nghĩ thả lỏng toàn bộ cơ thể ít nhất 15 phút mỗi ngày

🌱 Việc duy trì ngồi thiền hoặc thư giãn 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giữ vững được một tâm thế tĩnh lặng đồng thời nạp năng lượng. Từ đó nguồn năng lượng cũng được nâng cao một cách đáng kể. Thiền cũng là một trong những bộ môn giúp cải thiện sức khoẻ và sức đề kháng. Đối với những ai đang mắc phải Covid hoặc không mắc bệnh thì thiền cũng chính là bộ môn cực kỳ phù hợp để cải thiện và chữa lành.

🌱 Vì virus Covid 19 tồn tại dưới dạng năng lượng điện từ âm cho nên bằng mọi hình thức có thể bạn cần nâng cao năng lượng dương bên trong cơ thể bằng các nguồn gốc thảo dược có sẵn mang tính dương: xả, gừng, quế, hồi … Kèm theo chế độ ăn uống phù hợp, hạn chế ăn, uống các chất có tính âm.

☘️ Chỉ đón nhận và chia sẽ những thông tin tích cực. Trong nghịch cảnh luôn có biện pháp và cách giải quyết. Việc chúng ta đón nhận những luồng thông tin tích cực trong đại dịch Covid sẽ giúp tâm trạng của bản thân được an yên và thư thái. Nên nhớ rằng sự lo lắng là vô nghĩa. Hãy giữ cho bản thân một tinh thần lạc quan và tích cực bạn nhé!

☘️ Tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cho bản thân. Yoga, nhảy dây, tập cardio, kháng lực hay đơn giản là các bài dưỡng sinh đều sẽ giúp mang đến cho bạn một sức đề kháng tốt nhất.

☘️ Hãy dành thời gian để tâm sự và trải lòng cùng với những người thân yêu trong gia đình. Hãy xem đây là cơ hội để bạn dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Nấu ăn và quây quần bên gia đình, cùng nhau trò chuyện và tâm sự về những điều tích cực. Đây sẽ là cách vận dụng nguồn năng lượng tích cực cộng hưởng, giúp chúng ta luôn giữ vững được sự lạc quan và bình an trong tâm hồn.

☘️ Hãy dành cho mình một khoảng thời gian nào đó trong ngày để bạn có thể có được những giây phút một mình tĩnh lặng để tự nhìn lại chính mình. Những chuyện buồn, đau khổ, thất bại hay những điều gì mình làm chưa tốt nếu có thì hãy bỏ qua. Cái bạn cần làm là cải thiện được gì cho mình để sống tốt, an vui những ngày sắp tới.

💠 Tiêu Dao Phong Thuỷ chúc các bạn có được một sức khỏe tốt cùng một tinh thần lạc quan và bình an để cùng nhau chiến thắng được đại dịch.

💠 Và hãy nhớ tuân thủ quy tắc 5K trong phòng chống dịch, không đi ra ngoài khi thực sự cần thiết bạn nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
👉Web: www.tieudaophongthuy.com
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63