NHẬN BIẾT NHỮNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẢN THÂN

🌱 Năng lượng bên trong mỗi chúng ta được tổng hợp từ 3 nguồn năng lượng chính như đã trình bày trong các bài viết trước đây đó là: Năng lượng vũ trụ, năng lượng sinh học và năng lượng tâm linh.
🌱 Nguồn năng lượng bên trong cơ thể chúng ta quyết định toàn bộ mọi vấn đề trong cuộc sống như: sức khỏe tốt hay không, hạnh phúc hay đau khổ, thành công hay thất bại, giàu có hay nghèo nàn, thịnh vượng hay suy tàn …
🌱 Khi nhận biết rõ về năng lượng bên trong của bản thân từ đó sẽ giúp chúng ta có phương án từng bước để cải thiện năng lượng này từ đó sẽ làm cho chúng ta có được sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, công danh sự nghiệp thành công và đạt được những điều tốt đẹp nhất.
🌱 Có rất nhiều chỉ số liên quan đến các dạng năng lượng bên trong mỗi người: Năng lượng tổng thể, năng lượng thể chất, năng lượng âm dương, năng lượng tâm linh, chỉ số trực giác, chỉ số lòng nhân ái…
🌱 Trong đó có hai chỉ số năng lượng chủ yếu thường được xem xét và dựa vào đó chúng ta có thể biết được tình trạng của một con người là như thế nào đó là: Năng lượng thể chất và năng lượng tổng thể.
💠 Năng lượng thể chất: Dựa vào chỉ số này chúng ta có thể biết được tình trạng sức khỏe, thể chất của người đó như thế nào. Năng lượng thể chất của một người dao động trong khoảng 0 – 20.000 Bovis (Bovis là đơn vị để đo năng lượng do nhà khoa học Antoine Bovis tìm ra) trong đó:
• 0.000 – 1.000 : Bệnh ngặt nghèo (Ví dụ : Ung thư giai đoạn cuối, bệnh thập tử nhất sinh, sắp lìa đời).
• 1.000 – 3.000 : Bệnh rất nặng, nhiều cơ quan, tạng phủ bị bệnh nặng.
• 3.000 – 5.000 : Bệnh hơi nặng. Một vài cơ quan, tạng phủ bệnh trung bình.
• 5.000 – 6.500 : Bệnh nhẹ, nhiều cơ quan, tạng phủ suy.
• 6.500 – 10.000 : Sức khỏe bình thường, vài cơ quan, tạng phủ suy.
• 10.000 – 14.000 : Sức khỏe khá.
• 14.000 – 18.000 : Sức khỏe rất tốt.
• 18.000 trở lên : Sức khỏe dồi dào.
💠 Năng lượng tổng thể: Đó là trường năng lượng tổng thể của một người bao gồm tất cả các nguồn năng lượng bên trong cơ thể con người: Năng lượng thể chất, năng lượng tâm linh, năng lượng âm dương, chỉ số trực giác, lòng nhân ái … đơn vị tính là Bovis. Dựa vào chỉ số năng lượng này chúng ta có thể biết được cuộc sống của một người như thế nào trong đó:
• 0.000 – 100.000: Cuộc sống rất gian nan vất vả, bệnh tật, khổ đau …
• 100.000 – 200.000: Cuộc sống bình thường có sức khỏe trung bình, gia đạo ở mức trung bình, thu nhập trung bình đủ sống đôi lúc bấp bênh.
• 200.000 – 300.000: Cuộc sống khá, có sức khỏe khá, gia đạo ở mức khá, thu nhập khá
• 300.000 – 400.000: Cuộc sống sung túc, có sức khỏe tốt, gia đạo hạnh phúc, thu nhập tốt.
• Trên 400.000: Cuộc sống rất sung túc bình an thảnh thơi, có sức khỏe cực tốt, gia đạo hạnh phúc tuyệt vời, thu nhập tuyệt vời.
💠 Khi chúng ta xác định chính xác được các chỉ số năng lượng này từ đó chúng ta sẽ tìm ra phương án để nâng cao trường năng lượng này để cuộc sống chúng ta ngày càng tốt hơn, mọi thứ tốt đẹp hơn sẽ đến với chúng ta nếu như chúng ta tìm ra đúng phương pháp. Quan trọng là bạn có chấp nhận sự thay đổi hay không mà thôi.
“CUỘC SỐNG CỦA BẠN DO BẠN TỰ QUYẾT ĐỊNH !”
🌈 Hãy đến với TIÊU DAO PHONG THUỶ để được đo kiểm tra năng lượng “HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ” và tìm ra phương án giải quyết để thay đổi chính cuộc đời của mình nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63