NHẬN BIẾT NĂNG LƯỢNG CÁC ĐỒ VẬT VÀ TRANG SỨC XUNG QUANH CHÚNG TA.

🌱 Bạn biết không, tất cả các đồ vật, trang bị, trang sức xung quanh chúng ta đều có năng lượng. Chúng hấp thu năng lượng của vũ trụ, tùy theo tính chất và cấu tạo mà mỗi đồ vật xung quanh chúng ta có được một năng lượng riêng. Năng lượng của chúng ảnh hưởng rất lớn tác động đến năng lượng bên trong mỗi chúng ta. Vì theo nguyên tắc âm hút dương, năng lượng thấp hút năng lượng cao để cân bằng trường năng lượng với nhau.
🍁 Như đã trình bày trong bài viết “NHẬN BIẾT NHỮNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG BẢN THÂN” trước đây thì năng lượng bên trong mỗi chúng ta quyết định toàn bộ các vấn đề trong cuộc sống. Năng lượng bên trong chúng ta càng cao thì chúng ta càng có sức khỏe, gia đạo hạnh phúc, con cái nhờ điều này mà có cơ hội thành đạt, tiền tài, địa vị, danh vọng và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.
🍁 Vậy làm sao để nhận biết được chính xác nguồn năng lượng hay chỉ số năng lượng của chúng?
🍃 Thang trường sinh khí Bovis sẽ giúp bạn nhận biết được một cách cụ thể và chính xác nhất!
🌿 Chỉ số Bovis hay trường sinh khí Bovis được sử dụng để đo cường độ và chất lượng rung động của một vật thể, thực thể sống hoặc một khu vực.
🍂 Thang trường sinh khí Bovis hoạt động theo quy luật thống nhất có đơn vị tính là Bovis. Các giá trị của chỉ số Bovis sẽ thể hiện được những mức độ năng lượng khác nhau của một vật thể cụ thể như sau:
Năng lượng <0 Bovis: Hoàn toàn không có năng lượng còn bị dính lực lượng “Âm”.
0.000 – 3.000 : Âm khí rất nặng.
3.000 – 5.000 : Âm khí nặng.
5.000 – <6.500 : Âm khí nhẹ.
6.500 – 8.000 : Năng lượng trung bình.
8.000 – 12.000 : Năng lượng khá.
12.000 – 15.000 : Năng lượng tốt, có thể hỗ trợ cho sức khỏe.
Trên 15.000 Bovis : Năng lượng dồi dào, hỗ trợ tốt cho sức khỏe.
*Lưu ý:
Không dùng đồ trang sức hoặc vật dụng có chỉ số Bovis dưới 6.500.
Nên sử dụng trang sức và vật dụng có chỉ số Bovis tối thiểu từ 8.000 trở lên càng cao càng tốt.
Phải chú ý tỷ lệ tương hợp giữa đồ trang sức hoặc vật dụng với người sử dụng (Mặc dù chỉ số Bovis cao).
🌿 Lấy thí dụ: Năng lượng thể chất của một người bình thường, khỏe mạnh dao động trong khoảng 10.000 – 15.000 Bovis. Chúng ta trang bị cho chúng ta một món đồ trên người chẳng hạn như cái đồng hồ có năng lượng 3.000 Bovis. Theo nguyên tắc cân bằng chúng sẽ hút trường năng lượng từ chỗ 10.000 – 15.000 Bovis sang chỗ 3.000 Bovis do đó năng lượng thể chất của chúng ta ngày càng đi xuống do bị hao hụt dẫn đến sức khỏe của chúng ta ngày càng đi xuống. Ngược lại chúng ta có trang bị những món đồ từ 15.000 Bovis trở lên nó sẽ tương trợ cho chúng ta năng lượng ngày càng cao lên.
🌿 Trên đây chỉ là một thí dụ trong thực tế có thể chúng ta trang bị rất nhiều món đồ hoặc xung quanh chúng ta có tác dụng tốt hay xấu đến chúng ta mà chúng ta không hề hay biết.
💐 Vậy làm sao để xác định chính xác các chỉ số Bovis của mỗi đồ vật và đâu mới là món đồ, vật dụng giúp cải thiện năng lượng của bạn?
“TIÊU DAO PHONG THỦY HỖ TRỢ XÁC ĐỊNH NĂNG LƯỢNG CHÍNH XÁC CỦA CÁC ĐỒ VẬT, TRANG BỊ, TRANG SỨC CỦA BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”
💐 Hãy liên hệ với TIÊU DAO PHONG THUỶ có đầy đủ dụng cụ để đo chính xác và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này ngay hôm nay để được giải đáp nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63