NGŨ HÀNH TRONG LỰA CHỌN XE: NHÃN HIỆU – MÀU SẮC – KIỂU DÁNG – BIỂN SỐ

🚗 Trong cuộc sống ngày nay, xe (bao gồm xe máy, xe ô tô, xe điện, xe đạp…) đã trở thành phương tiện di chuyển thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Việc lựa chọn xe bên cạnh các yếu tố thời trang, xu hướng và tiện ích, thì áp dụng khoa học phong thủy để thu hút những năng lượng tốt cho cuộc sống, công việc, sức khỏe, gia đình,… là điều đáng quan tâm.
🛵 Đặc biệt, trong bối cảnh xã hội tồn tại quá nhiều rủi ro xe cộ trên lộ trình mỗi ngày, lựa chọn một chiếc xe giúp duy trì năng lượng tích cực, sự tỉnh táo để bảo vệ bản thân và gia đình là một lựa chọn vô cùng quý giá.
🎯 Ngũ hành bao gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đối với từng mệnh Ngũ Hành, chúng tôi làm chi tiết tại các hình ảnh dưới đây.
🎯 Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
🎯 Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
🔰 Về nguyên tắc, cái gì mình sinh ra thì đó là “Lộc” của mình. Cái nào sinh ra mình đó là “Vượng” của mình, còn mình với mình chính là “Bạn”.
🔰 Tùy theo sở trường, ý thích và hướng phát triển của bản thân, mà bạn có thể chọn lựa cho mình phương tiện di chuyển phù hợp. Lựa chọn dựa theo khoa học phong thủy sẽ giúp bạn thu hút những năng lượng tốt, từ đó góp phần mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.
☯️ Khi chọn lựa xe cần tuân thủ các bước theo chuẩn phong thủy như sau:
🎯 Bước 1: Xác định ngũ hành tương sinh màu sắc của xe theo nhu cầu của mình (Lộc, Vượng, Bạn).
🔰 MỆNH KIM: Nên ưu tiên xe có màu trắng, bạc, xám. Có thể chọn lựa thêm màu của mệnh Thổ (màu Vượng) và mệnh Thủy (màu Lộc).
🔰 MỆNH THỦY: Ưu tiên màu xanh dương, xanh lam, đen. Với màu Vượng, có thể chọn lựa màu của mệnh Kim. Với màu Lộc, có thể chọn màu của mệnh Mộc.
🔰 MỆNH MỘC: Phù hợp với phương tiện có màu xanh lá, xanh lục, xanh ngọc. Có thể dùng màu sắc của mệnh Thủy (Vượng) hoặc mệnh Hỏa (Lộc)
🔰 MỆNH HỎA: Có thể cân nhắc màu đỏ, cam, hồng. Ngoài ra còn có màu của mệnh Mộc (Vượng) và màu của mệnh Thổ (Lộc).
🔰 MỆNH THỔ: Chiếc xe có màu vàng, nâu rất phù hợp với bạn. Phương tiện di chuyển có màu của mệnh Kim (Lộc) và mệnh Hỏa (Vượng) cũng là một lựa khác đem đến sự may mắn.
🎯 Bước 2: Chọn thương hiệu, kiểu dáng tương hợp với mình (Chỉ ưu tiên phương tiện có độ tương hợp từ 75% trở lên).
🎯 Bước 3: Xác định các con số của biển số xe tương sinh với chiếc xe và chủ sử dụng.
🎯 Bước 4: Xác định các quẻ dịch của biển số xe từ đó đưa ra nhận định mình nên làm gì để ứng biến với sự dịch chuyển năng lượng của biển số xe.
📑 Liên hệ ngay cùng Tiêu Dao phong Thủy để nhận được đáp án chi tiết, chính xác nhất cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi bạn nhé!