NGŨ HÀNH TRONG LỰA CHỌN SỐ NHÀ, SỐ TẦNG LẦU, CĂN HỘ

🏡 Như đã trình bày trong các bài viết trước đây, mỗi một con số đều mang năng lượng riêng của nó. Và số nhà, số tầng lầu, số căn hộ vẫn có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần mang đến sự hanh thông thuận lợi hoặc những điều bất lợi đối với từng ngôi nhà, căn hộ, công ty hoặc nơi kinh doanh.
🎯 Ngũ hành bao gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.
🎯 Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
🎯 Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
🔰 Về nguyên tắc, cái gì mình sinh ra thì đó là “Lộc” của mình. Cái nào sinh ra mình đó là “Vượng” của mình, còn mình với mình chính là “Bạn”.
🔰 Tùy theo ngũ hành của bản thân mà bạn sẽ có một con số phù hợp. Lựa chọn dựa theo khoa học phong thủy sẽ giúp bạn thu hút những năng lượng tốt, từ đó góp phần mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.
☯ Theo phong thủy, các con số được phân chia theo ngũ hành như sau:
• Hành Thổ: 0, 5
• Hành Kim: 4, 9
• Hành Thủy: 1, 6
• Hành Mộc: 3, 8
• Hành Hỏa: 2, 7
☯ Khi chọn lựa số nhà, số tầng lầu, căn hộ, cần tuân thủ các bước theo chuẩn phong thủy như sau:
✔ Chọn số nhà, số tầng lầu, số căn hộ theo mệnh ngũ hành tương sinh hợp với gia chủ hoặc của cả vợ chồng, ngành nghề kinh doanh theo nhu cầu Lộc, Vượng, Bạn.
✔ Chọn theo quẻ kinh dịch: Lựa chọn theo quẻ tốt cho gia chủ trong cuộc sống, công việc hoặc ngành nghề kinh doanh đối với Công ty, cơ sở kinh doanh.
📑 Liên hệ ngay cùng Tiêu Dao phong Thủy để nhận được đáp án chi tiết, chính xác nhất cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi bạn nhé!