Ngày 27/03/2021, Tiêu Dao Phong Thủy xin được gieo duyên miễn phí tư vấn phân tích sim điện thoại, Họ và tên, ngày giờ sinh theo chuẩn phong thủy – dịch lý và đo năng lượng của Người, trang sức. Từ đó, hiểu được tính cách bản thân, nhân đôi ưu điểm và khắc phục khuyết điểm để thân tâm an lạc!

🍁 🍁 🍁 Ngày 27/03/2021, Tiêu Dao Phong Thủy xin được gieo duyên miễn phí tư vấn phân tích sim điện thoại, Họ và tên, ngày giờ sinh theo chuẩn phong thủy – dịch lý và đo năng lượng của Người, trang sức. Từ đó, hiểu được tính cách bản thân, nhân đôi ưu điểm và khắc phục khuyết điểm để thân tâm an lạc!

Dịch lý là lẽ biến hoá không giây phút ngưng nghỉ, trong muôn loài vạn vật, bất kể vô hình hay hữu hình, bất kể không gian nào, thời gian nào của tạo hoá muôn màu.

Mọi thành tựu đều có nguyên nhân, lý do, nguyên lý trong quá trình khởi đầu, diễn biến và hình thành. Chính vì vậy, Dịch Lý bao gồm mọi lĩnh vực và được ứng dụng vô cùng diệu dụng trong cuộc sống một cách khoa học.

Tiêu Dao mong muốn đưa ra những giá trị chân thật, những tinh hoa mà dịch lý đem lại trong đối nhân xử thế, trong nội hàm con người, trong kinh doanh và đời sống. Quan trọng hơn hết là thông điệp về đạo lý sâu sắc để chúng ta thấu triệt vận dụng và hướng đến điều tốt đẹp, trân trọng bản thân mình và mọi người.

Vậy 64 quẻ dịch biến hoá ra sao thông qua tên và sim điện thoại để biết người đó như thế nào? Ưu và nhược điểm là gì? Thành công hay thất bại trong nhân hoà? Là nhân vật tài năng hay viên ngọc còn chưa toả sáng?

Hãy đến với Tiêu Dao Phong Thủy cùng chia sẻ về dịch lý để khai mở những giá trị tuyệt vời qua Sim điện thoại và nhân hiệu đời người

☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn phong thủy
Địa chỉ: Số 25/1A Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Web: www.tieudaophongthuy.vn
Mail: info@tieudaophongthuy.vn
Hotline: 0946 81 33 11

Tiêu Dao Phong Thủy