NĂNG LƯỢNG CỦA KHU ĐẤT, NGÔI NHÀ, CÔNG TY, BẤT ĐỘNG SẢN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

🎋 Từ xưa đến nay, một người muốn đạt được thành công, hạnh phúc, nhiều điều tốt đẹp đến với mình cần phải có được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Hiểu, biết cách nắm bắt hay tạo dựng được thì sẽ giúp cho chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp.
🍂 Như đã trình bày trong các bài viết liên quan đến năng lượng của bản thân. Năng lượng trong chúng ta càng cao thì sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng cao đến với mình. Và năng lượng của Khu đất, Căn nhà, Công ty … Bất động sản nói chung gây ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng của chúng ta. Năng lượng của chúng cao sẽ hỗ trợ cho chúng ta có được nguồn năng lượng tốt (Người ta hay gọi là đất có vượng khí, sinh khí) và ngược lại nếu năng lượng Khu đất thấp chúng chẳng những không hỗ trợ cho chúng ta mà còn hút năng lượng bên trong làm cho năng lượng chúng ta ngày càng suy kiệt dẫn đến những điều không tốt sẽ đến.
🎋 Thực tế thì có những người đang ở hoặc đang làm ăn ở chỗ này tốt khi chuyển sang chỗ khác thì tình hình tệ hơn hoặc ngược lại. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại như vậy không? Đó chính là Phong thủy bên trong được bố trí đúng hay sai các quy luật tự nhiên và năng lượng của chúng cao hay thấp.
🍂Bằng cách kết hợp giữa Phong thủy và năng lượng địa sinh học sẽ giúp bạn xác định chính xác chỉ số Bovis (chỉ số năng lượng) của nhà ở, công ty, bất động sản từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt và tốt nhất để nâng cao năng lượng, vượng khí.
🌿 Thông qua những chỉ số năng lượng địa sinh học, người ta có thể xác định được vị trí của nguồn năng lượng xấu (hung, đại hung) từ đó đưa ra giải pháp để nâng cao năng lượng.
🌲 Chỉ số Bovis quyết định chất lượng của đất. Năng lượng địa sinh học của Khu đất, căn nhà, Công ty … Bất động sản nói chung được đánh giá cao hay thấp cụ thể như sau:
0 – 1.000: Đất có nguy cơ gây ung thư cao, tử khí cao, xấu thê thảm. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh ngặt nghèo, có chết chóc, phá sản.
1.000 – 3.000: Đất có độ ẩm thấp lớn, âm khí nhiều, có tử khí, rất xấu. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh rất nặng, gia đình luôn luôn bất an, có thể ly tán, thất bại to.
3.000 – 5.000: Khả năng mắc bệnh lây nhiễm, nóng tính, âm khí nặng, xấu. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh nặng, gia đình thường bất hòa, công danh sự nghiệp dễ thất bại, dễ mang nợ, có việc liên quan đến pháp luật.
5.000 – 6.500: Âm khí nhẹ, hơi xấu. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh nhẹ hoặc tình trạng bệnh không bệnh, khỏe không khỏe hoặc cảm thấy không khỏe nhưng đi khám thì không có bệnh, gia đình kém vui. công danh sự nghiệp gặp khó khăn.
6.500 – 8.000: Sinh khí khá. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe bình thường, gia đình yên ổn, công danh sự nghiệp thành công nhỏ.
8.000 – 10.000: Sinh khí khá cao, tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe tốt, gia đình yên vui, công danh sự nghiệp thành công trung bình.
10.000 – 14.000: Sinh khí cao, rất tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe rất tốt, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp dễ thành công.
14.000 – 18.000: Sinh khí rất cao, rất tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe dồi dào, gia đình rất hạnh phúc, công danh sự nghiệp rất thành công.
18.000 – 20.000: Đất cực tốt, long mạch chắc, vương khí quyền uy sang trọng. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe dồi dào, gia đình rất hạnh phúc, công danh sự nghiệp thành công viên mãn (Tầng lớp thượng lưu của xã hội).
🌿 Khu đất muốn ở được thì năng lượng tối thiểu phải trên 6.500 Bovis. Đối với Công ty, dự án thì năng lượng tối thiểu phải trên 10.000 Bovis. Năng lượng khu đất càng cao thì càng hỗ trợ cho chúng ta càng nhiều năng lượng, vượng khí, sinh khí.
🐚 INBOX ngay hôm nay cho TIÊU DAO PHONG THUỶ để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề liên quan đến kiểm tra và gia tăng năng lượng của Khu đất, căn nhà, Công ty … của bạn nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63