NĂNG LƯỢNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

NĂNG LƯỢNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?

💚 Xung quanh chúng ta luôn có nguồn năng lượng (vũ trụ, sinh học, tâm linh), chúng đến từ mọi điều: không khí và nhịp sống; màu sắc và những con số; lời nói, ý nghĩ, hành động của ta hay bất kỳ ai; bài hát, quyển sách ta đang nghe, đang đọc;…

✨ Có những nguồn năng lượng phù hợp, tích cực và tác động tốt đến ta. Ngược lại, cũng có những nguồn năng lượng không phù hợp, tiêu cực, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc.

🌈 Nguồn năng lượng tốt đẹp, phù hợp có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Giúp bạn sức khỏe bền vững, tâm trí nhẹ nhàng, an lạc; hỗ trợ công việc hanh thông, gia đình êm ấm; thậm chí còn đem đến may mắn, cơ hội để bạn phát triển hơn.

🔱 Năng lượng tiêu cực thì ngược lại, chúng cản trở bạn có được niềm vui, sức khỏe. Khiến cuộc sống gặp nhiều bế tắc, thiếu thuận lợi, luôn gặp vấn đề.

📝 Những ngày ở nhà, hãy suy xét lại những nguồn năng lượng xung quanh bạn, hoặc tìm hiểu về chúng thông qua các bài viết từ Tiêu Dao Phong Thủy. Giúp bạn nhận biết, phân loại từng nguồn năng lượng, và sắp xếp chúng thật chỉn chu cho cuộc sống của mình!

🌟 Cùng chờ đón những bài viết tiếp theo từ chúng tôi nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
👉Web: www.tieudaophongthuy.com
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63