KIỂM TRA, KHẢO SÁT NĂNG LƯỢNG, ĐỘ PHÙ HỢP VIỆC BỐ TRÍ PHONG THỦY, CÁC VẤN ĐỀ ĐANG TỒN TẠI CỦA ĐẤT/ NHÀ Ở/ DỰ ÁN/ĐẤT CÔNG NGHIỆP BAO GỒM PHÂN TÍCH, GIẢI MÃ VẬN MỆNH CỦA GIA CHỦ (CHỦ NHÀ, CHỦ CÔNG TY)

© Từ xưa đến nay, một người muốn đạt được thành công, hạnh phúc, nhiều điều tốt đẹp đến với mình cần phải có được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Hiểu, biết cách nắm bắt hay tạo dựng được thì sẽ giúp cho chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp.

© Một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất đó là “Địa lợi”. Khi một Khu đất hay một căn nhà, một Công ty có được “Địa lợi” tốt thì như người ta thường nói là nhà có vượng khí, sinh khí tốt đồng thời với phương pháp kiểm tra năng lượng cho ra kết quả cao nữa thì sẽ giúp cho Gia chủ tốt về mặt sức khỏe tốt, gia đạo hạnh phúc, con cái thành đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến…

© Một khu đất có thể hợp với người này nhưng lại không thích hợp với người khác. Trên thực tế bạn có từng thấy một căn nhà, một Công ty hay một chỗ nào đó có cuộc sống rất hạnh phúc, thành đạt mọi thứ đề tốt đẹp nhưng khi sang nhượng cho người khác thì người mua sau lại đi xuống hoặc gặp toàn những chuyện không tốt. Hoặc là bạn đang ở chỗ này tốt khi chuyển đến chỗ khác thì tình hình cuộc sống lại xấu đi hoặc ngược lại bạn đến một chỗ ở, chổ làm mới thì lại phát triển, thịnh vượng hơn so với cũ … hàng loạt sự biến chuyển khi chúng ta di chuyển chỗ ở, chỗ làm mà nhiều người chưa biết hoặc là chưa quan tâm đến.

© Vậy nguyên nhân là do đâu? Tại sao lại xảy ra như vậy? Xử lý vấn đề đó bằng cách nào? Nếu không tìm hiểu và phân tích đúng thì sẽ sinh ra hàng loạt hành động mê tín mà con người thường hay làm như sau: Đi chùa, đền, đình, miếu cầu cho mình có sức khỏe, bình an, công danh tài lộc, tai qua nạn khỏi hoặc dùng những phương pháp khác như bùa, chú, trấn, yểm … bởi vì đang rất lo sợ không biết điều gì đang xảy ra đối với mình nên cần một lực lượng siêu nhiên nào đó để giúp cho mình.

© Sau nhiều năm nghiên cứu học hỏi từ những bậc Thầy chính thống, thông qua thực nghiệm thực chứng và có công cụ kiểm chứng rõ ràng. Tiêu Dao Phong Thủy trình bày các yếu tố sau cần xem xét kỹ khi khảo sát Phong thủy, kiểm tra năng lượng một khu đất đó là:

  1. Giải mã “Lá số Phong thủy” của gia chủ từ đó biết được các thông tin có liên quan để đi vào phân tích cụ thể từ đó đưa ra nhận định, hướng dẫn gia chủ nắm bắt và cách tạo ra “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.

“Nhất thế – Nhì vị trí – Tam hướng – Tứ Phong thủy – Ngũ năng lượng”

  1. Xem xét thế đất của Khu đất cần xem.
  2. Vị trí các công trình xung quanh và mối tương quan giữa chúng.
  3. Hướng đất như thế nào ? Mang dòng năng lượng nào đối với gia chủ?
  4. Việc bố trí sắp xếp Phong thủy bên trong mang lại năng lượng gì?
  5. Đo kiểm tra Năng lượng của từng khu vực và tổng thể bao nhiêu Bovis ?

– 0.000 đến 1.000: Tử khí cao, xấu thê thảm. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh ngặt nghèo, có chết chóc, phá sản.

– 1.000 đến 3.000: Có tử khí, rất xấu. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh rất nặng. Gia đình luôn luôn bất an, có thể ly tán, thất bại to lớn.

– 3.000 đến 5.000: Âm khí nặng , xấu. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh nặng, gia đình thường bất hòa. Công danh sự nghiệp dễ thất bại, dễ mang nợ. Có việc liên quan đến pháp luật.

– 5.000 đến 6.500 : Âm khí nhẹ, hơi xấu. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Bệnh nhẹ hoặc tình trạng bệnh không bệnh, khỏe không khỏe hoặc cảm thấy không khỏe nhưng đi khám thì không có bệnh. Gia đình kém vui, công danh sự nghiệp gặp khó khăn.

– 6.500 đến 10.000 : Sinh khí khá. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe bình thường. Gia đình yên ổn, công danh sự nghiệp thành công nhỏ.

– 10.000 đến 12.000 : Sinh khí khá cao, tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe tốt, gia đình yên vui, công danh sự nghiệp thành công trung bình

– 12.000 đến 15.000 : Sinh khí cao. Rất tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe rất tốt, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp dễ thành công

– 15.000 đến 18.000 : Sinh khí rất cao. Rất tốt. Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe dồi dào, gia đình rất hạnh phúc, công danh sự nghiệp dễ thành công

– 18.000 trở lên : Sinh khí thượng đẳng . Ảnh hưởng đến cuộc sống: Sức khỏe, gia đình, công danh sự nghiệp như ý (Tầng lớp thượng đẳng của xã hội).

*** Năng lượng tối thiểu >6500B đối với nhà ở, căn hộ và tối thiểu >10.000B đối với Công ty, Khu đất kinh doanh.

  1. Các yếu tố liên quan đến nơi và cách thờ cúng và phần tâm linh trong một số trường hợp cần xem xét thêm.
  2. Tìm hiểu thêm một số yếu tố liên quan đến đời sống vật chất, tinh thần, mong muốn của Gia chủ.

*** Kết thúc buổi kiểm tra các vấn đề liên quan đến Phong thủy, kiểm tra năng lượng cũng như các yếu tố có liên quan đến Khu đất cho ra báo cáo kết quả xem xét thật cụ thể, từ đó hướng dẫn gia chủ các bước cần thiết tiếp theo.