GIỚI THIỆU TIÊU DAO PHONG THỦY

Home GIỚI THIỆU

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU

VỀ TIÊU DAO PHONG THỦY

Under Line

Khi nói đến Phong thủy thì đây là một môn Khoa học chuyên nghiên cứu các quy luật của tự nhiên về hình, khí, lý, số. Sau đó sắp xếp, bố trí mọi thứ xung quanh cho phù hợp với các quy luật tự nhiên đó từ đó tạo ra một trường năng lượng tốt để cải thiện đời sống của con người và môi trường sống xung quanh ngày càng tốt hơn. Khi gọi là một môn khoa học thì phải có đầy đủ công cụ và thông qua quá trình thực nghiệm, thực chứng cho ra kết quả chính xác nếu không đạt được kết quả đó thì sẽ dễ rơi vào sự mê tín.

“THUẬN THIÊN GIẢ TỒN, NGHỊCH THIÊN GIẢ VONG”

 

Tiêu Dao Phong Thủy được ra đời bằng cả tâm huyết, niềm đam mê về Khoa học Phong thủy, Năng lượng, Dịch lý và Đạo học của Master Tiêu Đạt. Người luôn khát khao sống một đời được tiêu dao trong tinh thần thuận theo tự nhiên mà giúp người, giúp đời.

 

Trải qua nhiều năm thăng trầm của cuộc sống, Tiêu Đạt đã có cơ hội được học tập từ những bậc Thầy về lĩnh vực Phong thủy, Dịch lý, Năng lượng và tìm hiểu về Đạo học cùng với việc đã có sự trải nghiệm với kiến thức mình đã học trên thực tế và đúc kết nhiều kinh nghiệm.

 

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình đã học và thông qua thực tế đã được chứng minh đến với tất cả mọi người. Từ đó giúp mọi người thay đổi được cuộc đời ngày càng tốt hơn trên cả hai lĩnh vực vật chất và tinh thần.

Tiêu Dao Phong Thủy không chỉ là nơi tư vấn về lĩnh vực Phong thủy, Dịch lý, Năng lượng mà còn là nơi thông qua những buổi trà đạo cùng nhau chia sẻ những kiến thức về Đạo học đến với tất cả mọi người.

CÙNG XEM

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Under Line

MỘT VÀI

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Under Line
Clients
Clients
Clients
Clients
Clients
Clients Logo
Clients
Clients
Clients
Clients