ĐEM CHÁNH NIỆM VÀO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

ĐEM CHÁNH NIỆM VÀO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

🌲 Thực tập chánh niệm ngày càng trở thành một phần trong văn hóa doanh nghiệp được quan tâm trên toàn thế giới. Đặc biệt với những doanh nghiệp đa quốc gia, mối quan tâm hàng đầu của họ đang dần chuyển hướng thành “giá trị lan tỏa đến cộng đồng” thay vì doanh thu cao.

🌫 Có lẽ sự giao thoa thú vị nhất trong thế giới kinh doanh là sự giao thoa giữa chánh niệm và khoa học kỹ thuật. Dù cho nhìn từ bề ngoài, hai lĩnh vực này có vẻ hoàn toàn trái ngược nhau.

🪔 Thực tập chánh niệm làm cho những hoạt động của tâm ý chậm lại, giúp trí óc ta có thể nhiều không gian hơn. Trong khi đó, cuộc cách mạng kỹ thuật số lại làm nhịp sống của ta trở nên nhanh hơn và nạp đầy đầu óc con người bằng một lượng thông tin quá lớn.

🔰 Khi đã áp dụng chánh niệm vào kinh doanh, các sản phẩm được tạo ra sẽ hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Nếu như trước đây, các phần mềm kỹ thuật chỉ quan tâm lợi nhuận… Thì ngày nay, việc suy xét sản phẩm có gây ảnh hưởng gì xấu gây tổn hại đến môi trường tự nhiên, xã hội và người sử dụng hoặc có mang được giá trị gì tốt đẹp hay không là một yếu tố thiết yếu được xem trọng.

✅ Vì thế, khi bạn chọn lựa đưa chánh niệm vào văn hóa công ty, bạn sẽ tạo ra được những sản phẩm dẫn đầu về sự hòa hợp tiện ích cũng như môi trường làm việc dồi dào năng lượng tích cực, thoải mái, yêu thương, tạo ra giá trị tốt đẹp cho môi trường, xã hội và mọi người xung quanh.

================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
👉Web: www.tieudaophongthuy.vn
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63