Đặt Tên Doanh Nghiệp Theo Phong Thủy

Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay; đặc biệt là những doanh nghiệp đang bước đầu được xây dựng. Việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy sẽ có thể giúp mang đến những tài lộc cho chính doanh nghiệp đó. Ngược lại, theo quan niệm, nếu không chú trọng cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy; vận khí sẽ không tốt cho doanh nghiệp sau này. Bài viết dưới đây sẽ giúp gợi ý đến bạn đọc những cách đặt tên doanh nghiệp dựa theo bản mệnh ngũ hành. Cùng đón xem ngay nhé!

Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là những người thường có tham vọng. Họ luôn cảm thấy tự tin vào bản thân của mình. Bên cạnh đó, họ còn rất kiên trì cùng với một khả năng tập trung cao. Với khả năng quản giao trời phú; những người thuộc mệnh Kim thường rất thành công với những công việc mà mình đam mê và theo đuổi.

Người mệnh Kim phù hợp với những con số sau: số 2, số 5, số 6, số 7, số 8. Đặc biệt, người thuộc mệnh Kim hợp nhất với con số 7 (Đây là con số mà mọi người luôn cho là xui rủi, 7 = thất)

Vậy, cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy cho người mệnh Kim là gì để vừa hay và ý nghĩa?

Tên công ty của người thuộc mệnh Kim nên có được sự mạnh mẽ; cùng với đó là sự tham vọng giống như tính cách đặc trưng của những người mạng Kim vậy. Và số lượng các tiết trong phần tên riêng của công ty của người mệnh kim nên có tổng số ký tự bằng với các con số trên là tốt nhất.

đặt tên thương hiệu theo phong thủy
Sự đam mê, nhiệt huyết và khát vọng nên được thể hiện rõ ràng trong tên doanh nghiệp của người thuộc mệnh Kim

Cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường có sự nhanh nhẹn và nhạy cảm với thời cuộc. Họ thường có bản tính rất công bằng cùng khả năng ngoại giao cực tốt. Tư duy của những người thuộc mệnh Mộc rất mạch lạc; thế nhưng việc bám sát cấc kế hoạch và triển khai công việc thường không được tốt.

Người thuộc mệnh Thủy phù hợp với những con số 3 và 4.

Vậy, đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cho những người thuộc mệnh Mộc như thế nào để phù hơp?

Căn cứ vào những đánh giá và yếu tố phân tích nêu trên; nên đặt tên thương hiệu dựa theo phong thủy của những người mệnh Mộc để có được sự cấp tiến. Tổng số các ký tự nên có tổng số âm tiết bằng với những con số được nêu ở trên là tốt nhất.

đặt tên cửa hàng theo phong thủy
Sự cấp tiến trong tên thương hiệu sẽ giúp người thuộc mệnh Mộc phát huy thế mạnh và rũ bỏ sự trì trệ

Tư vấn tên cho người thuộc mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy thường là người khéo ăn nó. Họ có khả năng đàm phán tốt; cùng với đó là có khả năng thuyết phục được người khác rất tốt. Đây chính là tuýp người với tính cách khá nhanh nhẹn và dễ thích ứng với điều kiện môi trường mới. Người mệnh Thủy là người rộng lượng; thế nhưng cũng chính vì tính cách này nên họ rất dễ bị tổn thương bởi những hành động không tốt của người khác.

Những người mệnh Thủy hợp với những con số 1, 4, 6, 7.

Vậy nên đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cho người thuộc mệnh Thủy ra sao để phù hợp?

Căn cứ vào những đánh giá cùng phân tích nêu trên; những người thuộc mệnh Thủy nên đặt tên cho các công ty có ý nghĩa linh hoạt và rộng lượng. Bên cạnh đó, tổng số ký tự trong tên thương hiệu của công ty nên có tổng số các âm tiết phù hợp với những các số 1, 4, 6,7.

đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy
Tên thương hiệu của người mệnh Thủy phải thể hiện được sự linh hoạt và rộng lượng. Đây là tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy

Tư vấn tên thương hiệu cho người thuộc mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách vô cùng cương trực. Họ thường là người có khả năng lãnh đạo. Họ có sự đam mê cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong công việc. Nhưng bên cạnh đó, những người thuộc bản mệnh Hỏa thường có tính tình bướng bỉnh, cứng đầu và nóng tính. Con số may mắn có thể mang đến nhiều tài lộc cho những người thuộ mệnh Hỏa là: số 3, 4 và số 9.

Vậy đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Dựa vào những phân tính đánh giá và những thông tin như trên; tên công ty của những người thuộc mệnh Hỏa nên thể hiện được sự chính trực và sự sáng tạo. Tên công ty phải có tổng số các ký tự phù hợp với những số 3, 4 và 9 là tốt nhất.

cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy
Người thuộc mệnh Hỏa đã phần là những nhà lãnh đạo vô cùng tài ba. Chính vì vậy nên tên thương hiệu phải thể hiện được sự uy lực

Tên cho công ty của người thuộc mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ mang đặc trưng của thiên nhiên và cây cối; và họ chính là cội nguồn của sự sống. Những người có bản mệnh Thổ thường vô cùng thông minh; luôn sống chân thành; và đặc biệt là luôn luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, với bản tính trời sinh của mình, người thuộc mệnh Thổ hơi chậm chập; đôi khi là ù lì.

Những con số phù hợp đối với người mệnh Thổ đó chính là: 2, 5, 8 và 9

Vậy đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cho người mệnh Thổ ra sao?

Chiếu theo những phân tích về tính cách và những con số sinh tài lộc của người thuộc mệnh Thổ; khi tiến hành đặt tên công ty, những người mệnh Thổ nên đặt các tên mang lại được sự chắc chắn và phát triển. Bên cạnh đó, tổng số những ký tự trong tên riêng của công ty nên có tổng số bằng với các con số 2, 5, 8 và 9.

Hỏa sinh Thổ, thế nên người mệnh Hỏa thường nhanh nhẹn và sáng tạo; và người thuộc mệnh Thổ thì thường theo chủ nghĩa “chậm mà chắc”

Trên đây là cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy bản mệnh. Và nếu bạn đang cần tư vấn kỹ hơn về tên phong thủy theo âm dương ngũ hành; Chuyên gia Tiêu Đạt cùng các cộng sự sẽ giúp bạn! Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!