Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

Lời mở đầu

Từ xưa đến nay, phong thủy vẫn luôn là vấn đề được quan tâm và chú trọng rất nhiều. Nhất là trong việc xây dựng nên những nền tảng quan trọng của cuộc sống. Vậy nên, đặt tên công ty theo phong thủy cũng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Có được tên công ty theo phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công của một công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm cách đặt tên công ty theo tuổi, đặt tên công ty theo mệnh Kim hay đặt tên công ty theo mệnh Thủy. Thì sau đây mời bạn cùng Tiêu Dao Phong Thủy xem qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Tầm ảnh hưởng của phong thủy cũng như sự quan trọng của đặt tên công ty theo phong thủy.
Tầm ảnh hưởng của phong thủy cũng như sự quan trọng của đặt tên công ty theo phong thủy.

Tầm quan trọng của việc đặt tên công ty theo phong thủy

Lý do thứ nhất, đó là sự may mắn – điều vô cùng cần thiết trong kinh doanh. Xét trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. Phong thủy cho rằng khi tìm được tên công ty phong thủy phù hợp. Cho tuổi tác, cung mệnh của người chủ công ty hay doanh nghiệp. Sẽ mang lại may mắn, tài lộc, cũng như cơ hội phát triển cho công ty, doanh nghiệp đó. Đồng thời đem lại lợi nhuận cho người chủ sở hữu.

Đừng bỏ lỡ bất kì yếu tố may mắn nào để giúp việc làm ăn của bạn trở nên thịnh vượng hơn nhé
Đừng bỏ lỡ bất kì yếu tố may mắn nào để giúp việc làm ăn của bạn trở nên thịnh vượng hơn nhé

Thứ hai, một cái tên hay sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Tương tự như miếng trầu là đầu câu chuyện. Trước khi tìm hiểu xem một doanh nghiệp hoạt động thế nào. Hay đánh giá chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở hạ tầng kỹ thuật ra sao. Thì điều mà khách hàng luôn chú ý đến đầu tiên chính là tên của công ty đó. Cái tên sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức hút đối với khách hàng, nhà đầu tư sau này.

Thứ ba, nếu khi bạn không tìm hiểu trước và lỡ đặt tên công ty không hợp phong thủy. Điều này sẽ thu hút nguồn năng lượng xấu. Đem đến những hậu quả khôn lường về sau. Khiến cho may mắn khó có thể tìm đến bạn. Bên cạnh đó là sự tìm đến của những trở ngại gây khó khăn. Cản trở quá trình phát triển của công ty.

Sau đây là một vài ví dụ cho cách đặt tên công ty theo phong thủy 

Cách đặt tên công ty theo tuổi sao cho phù hợp phong thủy

Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có những cách đặt tên công ty theo tuổi khác nhau. Sao cho phù hợp với con giáp tượng trưng cho năm sinh của bạn. Thường thì cách đặt tên công ty theo tuổi này không chỉ dựa vào con giáp. Mà còn phải dựa vào bản mệnh, thiên can của người sở hữu công ty doanh nghiệp. Tuy vậy, muốn tìm kiếm một tên công ty phong thủy. Trước hết bạn vẫn cần được gợi ý về cách đặt tên công ty theo tuổi.

Có cái tên hợp tuổi sẽ mang lại cho doanh nghiêp và chủ đầu tư rất nhiều lợi ích về lâu dài.
Có cái tên hợp tuổi sẽ mang lại cho doanh nghiêp và chủ đầu tư rất nhiều lợi ích về lâu dài.

Cách để đặt tên công ty theo mệnh Kim

Theo phong thủy, người mệnh Kim có có tố chất kiên trì tự tin khả năng tập trung cao và nuôi dưỡng nhiều tham vọng. Ngoài ra, nếu bạn là một người mệnh Kim. Bạn còn được trời phú cho khả năng quản lý. Nên với công việc mà mình theo đuổi, bạn có thể sẽ rất thành công. Và để hỗ trợ làm nên thành công đó, tất nhiên sẽ cần một chút may mắn. Nếu có dự định sẽ mở công ty hoặc doanh nghiệp. Bạn nên tìm hiểu về cách đặt tên công ty theo mệnh Kim. Hoặc tìm hỗ trợ gợi ý đặt tên công ty theo mệnh Kim uy tín nhất.

Tên công ty phong thủy sẽ đi theo suốt quá trình thành lập và phát triển của công ty.
Tên công ty phong thủy sẽ đi theo suốt quá trình thành lập và phát triển của công ty.

Con số phù hợp cho bạn là 2, 5, 6, 7, 8. Đặc biệt người mệnh Kim rất hợp với số 7. Con số mà thường bị mọi người né tránh vì cho là xui xẻo.

Để phù hợp với tính cách của bạn. Bạn nên đặt tên công ty theo phong thủy thể hiện được sự mạnh mẽ và tham vọng. Khắc hoạ nên thế mạnh và tiềm lực của người chủ sở hữu cũng như công ty. Bên cạnh đó, nên dùng những con số phù hợp với bản mệnh được nêu trên. Áp dụng cho số lượng âm tiết và số lượng ký tự của tên công ty.

Cách để đặt tên công ty theo mệnh Thủy 

Ưu điểm của người mệnh Thủy là đàm phán tốt, khéo ăn nói, có khả năng thuyết phục thiên bẩm. Cuộc sống của bạn đã được chính bạn đơn giản hoá rất nhiều bởi sự rất nhanh nhẹn và khả năng thích ứng tốt. Dễ dàng hoà nhập và phát triển trong mọi điều kiện môi trường.

Tuy vậy, trong bạn còn tồn tại một đức tính khác không ít lần khiến bạn tổn thương. Đó là sự rộng lượng vị tha, luôn nhiệt tình, hết lòng của bạn. Dù có mặt tiêu cực nhưng đây vẫn là một tính cách tốt đáng trân trọng. Nhờ đó mang lại thành công cho bạn rất nhiều. Đương nhiên thành công không chỉ nhờ 100% nỗ lực, mà trong đó còn cần sự may mắn. Và đặt được tên công ty theo phong thủy cũng góp phần làm nên may mắn đó.

Hãy chọn tên công ty phong thủy có thể nói lên cách làm việc của bạn nhé.
Hãy chọn tên công ty phong thủy có thể nói lên cách làm việc của bạn nhé.

Con số phù hợp cho bạn là 1, 4, 6, 7.

Dựa vào những thông tin nêu trên. Bạn đã có thể tìm ra cách đặt tên công ty theo mệnh Thủy phù hợp. Cái tên khắc họa được rõ nét tính cách của người chủ sở hữu. Thể hiện được sự linh hoạt, phóng khoáng trong cách làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn nên dựa vào những con số phù hợp được đưa ra phía trên để áp dụng chúng cho số lượng âm tiết và ký tự của tên công ty. Nhưng tốt hơn hết, để có một cái tên hoàn hảo và tiết kiệm thời gian. Bạn nên tìm một nơi uy tín. Nơi giúp bạn cung cấp những gợi ý tốt nhất về cách đặt tên công ty theo mệnh Thủy. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách đặt tên công ty theo phong thủy cùng một vài ví dụ và lời khuyên. Hy vọng rằng các bạn đã được có thông tin hữu ích từ bài viết này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về phong thủy. Thì Tiêu Dao Phong Thủy chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm. Và đã từng giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Chỉ vì có cái tên được đặt phù hợp với âm dương ngũ hành của trời đất.

Để có thể biết cách đặt tên phù hợp nhất cho công ty của mình. Thì vui lòng liên hệ với Tiêu Dao Phong Thủy chúng tôi qua:

Hotline: 097 113 8663 

Email: info@tieudaophongthuy.vn

Địa chỉ: Số 25/1C đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.