CHÚNG TA NHẬN ĐƯỢC NGUỒN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC TỪ ĐÂU?

CHÚNG TA NHẬN ĐƯỢC NGUỒN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC TỪ ĐÂU?

🌫 Cơ thể của chúng ta được nuôi dưỡng bằng năng lượng, nhận được từ thức ăn/nước uống nhờ bộ máy tiêu hóa và cơ chế trao đổi chất phức tạp bên trong cơ thể. Ngoài ra, các cơ thể vi tế bên trong cần đến nguồn năng lượng khác.

🌫 Năng lượng sinh học là một dạng từ trường phát ra từ các sinh vật sống quanh chúng ta. Đây là nguồn năng lượng có sức mạnh rất cụ thể, có ảnh hưởng lên mọi sự sống khác xung quanh. Năng lượng sinh học có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau:

👉 Từ nguồn năng lượng Vũ trụ: Đó là năng lượng vũ trụ đi vào cơ thể người ta qua các luân xa, các huyệt, các lỗ tự nhiên như tai, mắt, mũi, mồm… rồi biến thành năng lượng sinh học. Năng lượng sinh học có nguồn gốc từ “Tiên Thiên khí”.

⛈ Từ Thời tiết, Không khí: Theo y học Đông phương, thiên nhiên có 6 loại khí tuần hoàn trong 4 mùa là: phong; hàn, thử; thấp; táo; và hỏa. Có thể xem đây là một dạng năng lượng sinh học. Khi môi trường trong lành, 6 loại khí này không gây bệnh, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột, áp suất không khí mạnh lên, chúng biến thành “tà khí”, lập tức tác động vào sự sống của bất kì sinh vật nào. Với con người, các khí này có thể khiến ta bị đau ốm, bệnh tật, thậm chí tử vong.

🥦 Từ Thực phẩm: Các loại thực phẩm đều mang năng lượng sinh học, và mỗi loại sẽ có một trường năng lượng khác nhau. Hiểu đơn giản, chúng ta hay ăn rau củ trái cây cho “mát” người, vì trường năng lượng của rau củ quả giúp ta cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

👨 Từ Môi trường sống xung quanh chúng ta: Đất đai, hình ảnh, âm thanh, con người, động vật, thực vật, nước…

👉 Hãy cùng Tiêu Dao Phong Thủy tìm hiểu về các nguồn năng lượng xung quanh ta sâu và kỹ hơn, bởi chỉ có thấu hiểu, ta mới có thể vận dụng cho cuộc sống, công việc, sức khỏe.

✍ Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngại ngần để lại bình luận ngay bên dưới để Tiêu Dao có thể giải đáp cho bạn rõ ràng, mạch lạc nhất nhé!

“NĂNG LƯỢNG TUYỆT DIỆU NHẤT TRONG VŨ TRỤ CHÍNH LÀ NĂNG LƯỢNG CỦA TÌNH YÊU VÀ LÒNG BIẾT ƠN”

================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
👉Web: www.tieudaophongthuy.com
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63