Tên thương hiệu hay tên công ty là tên đại diện cho doanh nghiệp để giao tiếp với khách hàng hay đối tác. Tên thương hiệu, tên công ty thường mô tả về tính cách hay ý nghĩa nào đó về thương hiệu hay công ty. 

Tên thương hiệu, tên công ty tốt sẽ truyền tải thông điệp tốt đẹp của thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó có thể tạo nên một sự liên tưởng tích cực khi bất kì ai đó nhắc nhớ đến thương hiệu. 

Chính vì vậy, việc sở hữu một tên thương hiệu, tên công ty hay, dễ nhớ và hấp dẫn được xem như một sự khởi đầu thuận lợi và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

 Trong quan niệm văn hoá Á Đông, một cái tên thương hiệu, công ty hay, ý nghĩa mà còn hợp với vận mệnh của người chủ thì làm ăn sẽ thuận lợi và phát tài. 

Vì thế, viện đặt tên thương hiệu, tên công ty là cực kỳ quan trọng. Cần được đầu tư nghiêm túc, phân tích ý nghĩa rõ ràng để tạo được sự tin tưởng của chính người chủ doanh nghiệp đó với tên thương hiệu, công ty của chính mình. 

Tại sao phải đầu tư cho việc đặt tên thương hiệu, tên công ty?

 • Giúp nhận diện được thương hiệu và tránh sự nhầm lẫn không đáng có.
 • Giúp khách hàng ghi nhớ và quan tâm nhiều hơn bởi sự ấn tượng, dễ nhớ cùng với ý nghĩa của tên gọi.
 • Tạo dựng sự tin tưởng và chuyên nghiệp của thương hiệu, công ty.
 • Tạo động lực và niềm tin cho thương hiệu để phát triển.
 • Phù hợp với xu hướng thời đại và có thể mở rộng, phát triển thương hiệu này về sau.

Đối tượng cần đặt tên thương hiệu, tên công ty và những lưu ý cần nhớ

Để sở hữu một tên thương hiệu, tên công ty ấn tượng và phù hợp. Chắc chắn doanh nghiệp phải nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc trong vic65 đặt tên cho thương hiệu, công ty của mình. Và doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý các điểm sau khi lựa chọn tên thương hiệu, công ty:

 • Tên thương hiệu cũ, khó nhớ, khó phát âm, dễ bị suy luận theo hướng tiêu cực và không phù hợp với định hướng phát triển sau này.
 • Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp sau khi đã mua, bán, sát nhập hay chuyển đổi chủ sở hữu,… 
 • Tên thương hiệu cần phù hợp xu thế thời đại và quốc tế hoá. 

Hiệu quả từ gói dịch vụ phân tích tên thương hiệu, tên công ty mang lại

Với sự am hiểu tường tận về lĩnh vực phong thuỷ, Tiêu Dao Phong thuỷ đem đến gói dịch vụ tuyệt vời dành cho các chủ doanh nghiệp. Đó là phân tích tên thương hiệu, tên công ty. Nếu bạn đã lựa chọn được tên thương hiệu, tên công ty rồi, chúng tôi sẽ phân tích ý nghĩa sâu xa của cái tên ấy theo các quy luật như:

 • Quy luật ngữ nghĩa để đảm bảo tên thương hiệu, tên công ty có ý nghĩa tốt đẹp mang đến sự may mắn, uy tín và gợi lên sự khát vọng.
 • Quy luật theo phong thuỷ ngũ hành để đảm bảo tên thương hiệu hợp với vận mệnh của người chủ nhằm tạo nên vận khí tốt. 
 • Quy luật về tính chất ngũ hành của từ nhằm điều chỉnh tên cho phù hợp với ngũ hành của chủ doanh nghiệp. Các từ cần có quan hệ tương sinh để đảm bảo vận may, sự tốt lành cho các hoạt động của thương hiệu, công ty đấy. 
 • Quy luật về sự kết hợp tương sinh tránh tương khắc cho các từ trong cùng một tên như: Tương sinh (Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy) hay Tương khắc (thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy)
 • Quy luật âm dương 
 • Quy luật về số nét của từ 

Với một sự đầu tư chỉn chu, đảm bảo sự phù hợp trong tên thương hiệu, tên công ty sẽ là sự khởi đầu tuyệt vời cho thương hiệu, công ty đấy. Sự hanh thông, thuận lợi, may mắn sẽ đến khi có niềm tin tuyệt đối với doanh nghiệp mình. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Tiêu Dao Phong Thuỷ để được trải nghiệm dịch vụ phân tích tên thương hiệu, tên công ty một cách chu đáo, nhiệt tình, cặn kẽ nhất nhé!