Xem ngày giờ cát tường cho công ty 

Việc xem ngày giờ cát tường cho công ty từ xa xưa đã trở thành một bước quan trọng và cần thiết. Bởi theo phong thuỷ, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, việc chọn ngày đẹp để giải quyết chuyện lớn cho công ty cũng sẽ góp phần thu hút những may mắn.

Công việc làm ăn, buôn bán sau này sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Ngược lại, khả năng tiềm ẩn nhiều điều rủi ro khiến công việc làm ăn không được như ý nếu như chọn ngày sai ngày giờ cát tường cho công ty. 

Bên cạnh việc chọn ngày giờ đẹp thì đâu là địa chỉ để bạn đọc có thể gửi trọn niềm tin, phát triển sự nghiệp trong tương lai? Hôm nay, Tiêu Dao Phong Thủy sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc có liên quan đến ngày giờ khai trương cát tường ngay nhé!

Đặt vấn đề

Có phải chăng:

  •       Bạn thắc mắc rằng: bắt đầu khởi sự công việc lớn thì chọn ngày giờ nào mới có thể suôn sẻ trọn vẹn trong việc làm ăn cho công ty.
  •       Bạn đang bối rối và hơi lo lắng, liệu ngày giờ nào được xem là cát tường để đảm bảo công tác, tránh việc không may mắn và không vuột mất cơ hội trong làm ăn kinh doanh.
  •       Bạn đang cần lựa chọn một ngày cát lợi phù hợp để thực hiện kế hoạch, khởi dựng dự án quan trọng?
  •       Bạn muốn quá trình khai trương công ty sẽ giúp thu hút được từ trường may mắn và tài lộc phù trợ trong tương lai?

Nếu cần được giải đáp tất tần tật những thắc trên thì đã có Tiêu Dao Phong Thuỷ. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy và dịch lý, Master Tiêu Đạt cùng những cộng sự

đã gầy dựng nên đứa con tinh thần mang tên Tiêu Dao Phong Thủy. Hứa hẹn sẽ giúp bạn chọn được ngày cát tường cho công ty, thu hút năng lượng may mắn.

Vì sao nên chọn ngày giờ cát tường cho công ty?

Theo quan niệm dân gian của người Việt từ xa xưa đến nay, mặt trời là vật hữu hình đại diện cai quản hầu như tất cả mọi việc trên đời từ những hạnh phúc, may mắn… cho đến chuyện buồn khổ, đau buồn…Để phụ giúp mặt trời trên đường đi, các vị thần sẽ luân phiên trực giữ một giờ trong suốt 12 giờ. Trong tổng số các vị thần, có vị thần trị giữ cái thiện, có thần điều khiển cái xấu. Do đó, chúng ta cần phải chọn ngày giờ cát tường cho công ty dựa trên ngày hoàng đạo (ngày tốt) và giờ hoàng đạo (giờ tốt) để luân chuyển điều không tốt, thu hút năng lượng may mắn, cát lợi tạo nên sự thuận lợi, hanh thông, viên mãn trên con đường làm ăn, sự nghiệp trong tương lai.

Tiêu Dao Phong Thủy – Vì Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

Sự uy tín và đẳng cấp là phương châm làm việc của Tiêu Dao Phong Thuỷ. Master Đạt cùng những cộng sự có hơn 8 năm tầm sư học đạo trong lĩnh vực phong thuỷ sẽ giúp tư vấn, đưa ra ngày giờ cát tường để vạn sự khởi đầu thêm may mắn. Bằng nhiều trường phái lý luận khác nhau, Tiêu Dao Phong Thuỷ giúp

các việc đại sự của công ty thêm thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ hơn. Tiêu Dao Phong Thủy tự tin sẽ lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp bạn những ngày giờ cát tường, ngày giờ hoàng đạo thông qua các gói dịch vụ phong thủy hữu ích. Theo từng trường hợp và ngành nghề dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, Tiêu Dao Phong Thuỷ sẽ giúp công ty ngày càng vững mạnh, thành công và thịnh vượng lâu bền trong tương lai nhờ những điểm phong thủy hữu hiệu nhất. 

Nhằm thu hút được nhiều nguồn năng lực tích cực, công việc hanh thông. Giúp cho công ty của bạn ngày càng khẳng định vị trí trong ngành nghề kinh doanh.