Chiến Lược Định Giá Mua Bán Sản Phẩm – Tiêu Dao Phong Thủy Tư Vấn Doanh Nghiệp

Chiến lược định giá mua bán sản phẩm (Chiến lược định giá); hay còn được biết đến với thuật ngữ Pricing Strategy; được xem là một chiến lược cấp cao thiết yếu bật nhất của Marketing. Hầu hết các doanh nghiệp đều tiến đến mục tiêu cao nhất của chiến lược: Xác định mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất cho dịch vụ/sản phẩm trên thị trường (cả hai chiều mua và bán).

Tầm Quan Trọng Của Chiến Lược Định Giá Mua Bán Sản Phẩm

Đối Với Những Sản Phẩm Bán Ra:

Cả quá trình định giá sản phẩm đều tương đối phức tạp. Ngoài việc cần tính toán giá thành sao cho hợp lý để cân đối các chi phí liên quan tới sản xuất sản phẩm; nhân sự; Marketing; phân phối; bán hàng;… Còn phải xác định mức giá phù hợp để đảm bảo hình ảnh và uy tín của thương hiệu trên thị trường, cũng như đủ sức cạnh tranh với đối thủ.

Để tối ưu hóa lợi nhuận và giữ chân khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ; doanh nghiệp buộc phải lựa chọn và quyết định chiến lược định giá phù hợp.

Đối Với Những Sản Phẩm Mua Vào:

Không chỉ trong việc buôn bán sản phẩm/dịch vụ đến với người tiêu dùng. Chiến lược định giá mua bán còn cần tính toán sao cho hài hòa với các sản phẩm/dịch vụ cần mua từ bên ngoài. Những sản phẩm này có thể là một mặt hàng nhất định đang được doanh nghiệp phân phối song song cùng mặt hàng chính của công ty.

Giá thành khi mua vào phải đảm bảo được lợi nhuận và giá sản phẩm niêm yết trên thị trường. Giá có thể cao/thấp cạnh tranh; nhưng không được phá giá chung. Vì thế, các chiến lược chuyên nghiệp sẽ tính toán hợp lý các khoản thu mua này.

Nên Sử Dụng Chiến Lược Định Giá Mua Bán Nào Cho Doanh Nghiệp Của Bạn?

Ngày nay, chỉ cần search Google cụm từ “Chiến lược định giá”, bạn sẽ nhận được hơn 21 triệu kết quả chỉ trong 0.65 giây. Nhưng đa số các bài viết theo tính chất liệt kê và giới thiệu. Để có thể tìm kiếm, sàng lọc dữ liệu và tham khảo, phân tích, so sánh để tìm ra phương án phù hợp có khi mất đến vài tuần liền. 

Để tiết kiệm thời gian, nhận cho mình phương pháp phù hợp đính kèm những nhận xét tổng quan chính xác, chuyên nghiệp, tận tâm nhất; bạn có thể tìm đến những trung tâm tư vấn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Mà nổi bật nhất chính là Tiêu Dao Phong Thủy.

Doanh nghiệp như tên, với phương châm Tiêu Dao trong tinh thần và đời sống, cùng kiến thức kinh doanh, khoa học phong thủy uyên bác, tinh thâm; chuyên gia Tiêu Đạt sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn chiến lược phù hợp, hoàn hảo nhất. Bởi đó không chỉ là kết tính của trí thức doanh nhân; mà còn là sự hài hòa của các dòng năng lượng; thu hút những năng lượng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.