CÁCH GIA TĂNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẢN THÂN

🌱 CÁCH GIA TĂNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẢN THÂN

🌿 Năng lượng bên trong mỗi chúng ta quyết định đến toàn bộ quá trình sinh sống của chúng ta. Khi chúng ta có được nguồn năng lượng cao cả thể chất lẫn tinh thần thì chúng ta sẽ có được cuộc sống vui vẻ, bình an, hạnh phúc, thành công.

🌿 Vì theo nguyên lý của Luật Nhân quả, Luật Hấp dẫn … “Đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu” Năng lượng của bạn như thế nào thì sẽ thu hút các dòng năng lượng xung quanh tương ứng đến với mình.

🌿 Dòng năng lượng cao (tương ứng với dòng điện từ dương) đó là gì: sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, bình an, thành công, công danh sự nghiệp thăng tiến, thu nhập cao, những người xung quanh tốt thiện tri thức …

🌿 Dòng năng lượng thấp (tương ứng với dòng điện từ âm) đó là gì: bệnh tật, khổ đau, thất bại, thu nhập bấp bênh, toàn những người xấu xung quanh mình…

🌿 Vậy làm sao chúng ta có thể nâng cao trường năng lượng của mình? Tiêu Dao Phong thủy xin chia sẻ một số phương pháp như sau:

🍂 Thay đổi tâm thức của mình: Thay đổi như thế nào xin vui lòng xem ở bài viết trước đây “Cải thiện năng lượng tâm linh – Thay đổi vận mệnh cuộc đời”. Bạn muốn thành công, hạnh phúc, giàu có thì trong “Thân”, “Khẩu”, “Ý” của mình đừng làm bất cứ gì gây tổn hại cho người khác, cho chúng sanh khác cho dù đó là trong ý nghĩ.

🍂 Trong suy nghĩ, hành động, lời nói chúng ta luôn hướng về những điều tích cực, không hướng về những điều tiêu cực.

🍂 Nâng cao năng lượng thể chất của mình để có được sức khỏe tốt. Khỏe ở đây cả về “Thân – Tâm – Trí” bằng điều chỉnh chế độ ăn uống cân bằng âm dương, luyện tập thể thao.

🍂 Dinh dưỡng theo chế độ thuần chay để rửa sạch Nghiệp chướng của mình đã tạo ra trong quá khứ và ngăn những điều xấu đến trong tương lai.

🍂 Chọn cho mình một môn “Thiền định” phù hợp để nuôi dưỡng “Thân – Tâm – Trí”.

🍂 Giữ gìn “Thân – Khẩu – Ý” của mình cho trong sạch, thanh tịnh.

🍂 Tạo ra nhiều phước báo cho mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Biết cách chia sẻ, cho đi, bao dung, rộng lượng để dung dưỡng hạt giống từ bi của mình. “Từ bi” sinh ra “Trí tuệ”.

🍂 Sắp xếp, bố trí lại những thứ xung quanh mình cho phù hợp với trường năng lượng tự nhiên, nắm bắt và tận dụng tốt “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” trong cuộc sống.

🌿 “Kết quả bạn nhận hôm nay là những gì mà bạn đã từng nghĩ, từng làm trong quá khứ – Nhìn vào những ý nghĩ, hành động của bạn hôm nay sẽ biết được kết quả bạn nhận được trong tương lai”.

👉 LIKE và FOLLOW fanpage của TIÊU DAO PHONG THUỶ ngay hôm nay để cập nhật những thông điệp bổ ích nhất nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn Phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
👉Web: www.tieudaophongthuy.com
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63