6 Cách Thanh Tẩy Các Vật Phẩm Phong Thủy

Từ xưa đến nay, con người đã biết cách sử dụng các vật phẩm phong thủy hút tài lộc; vật phẩm phong thủy may mắn; để trị liệu hoặc để mang lại bình an và vượn khí; chống lại những nguồn năng lượng xấu. Thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng; vật phẩm phong thủy đeo trên người sẽ bị tồn đọng những ký ức âm tính. Chính vì vậy chúng ta tiến hành thanh tẩy những vật phẩm này. Sau đây là 6 cách để bạn đọc tham khảo. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Cách thanh tẩy đồ phong thủy bằng muối biển

Muối được tượng trưng cho một tình cảm mặn nồng và sự no đủ. Màu trắng của muối mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tinh khiết; chính vì vậy nên chúng rất thích hợp dùng để thanh tẩy cho đồ vật.

Để thanh tẩy cho đồ vật của mình; bạn cần phải ngâm chúng khoảng 3 tiếng trong nước muối biển được pha loãng; sau đó hãy rửa sạch lại với nước sạch.

Tư vấn phong thủy
Phương pháp này cực kyd thích hợp sử dụng cho việc tẩy uế cho các loại đá làm từ thạch anh

Cách thanh tẩy vật phẩm phong thủy may mắn bằng rượu trắng

Cách thức này là khá đơn giản. Bạn chỉ cần ngâm đồ vật phong thủy vào trong rượu trắng. Và phải là rượu có nồng độ cồn cao (khoảng 40 độ). Tiến hành ngâm trong 3 đến 5 tiếng. Sau đó hãy rửa sạch lại bằng nước; cùng với đó là phơi nắng cho khô là bạn đã hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rượu gừng để thanh tẩy.

Chọn trang sức hợp tuổi
Phương pháp này không nên áp dụng cho việc thanh tẩy những vật phẩm được bọc vàng hoặc bọc bạc. Vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của kim loại

Cách thanh tẩy bằng nước và mặt trời hoặc mặt trăng

Bạn hãy ngâm đồ vật đó trong nước sạch; sau đó hãy để phơi nắng trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Điều này nhằm để đồ vật có thể hấp thụ được nước và ánh sáng mặt trời. Khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm để bạn tiến hành thanh tẩy; đó là ngày tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch) hoặc ngày Hạ Chí (22/6 dương lịch); vào khoảng 12 giờ trưa.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm cách thanh tẩy tương tự; đó là phơi dưới ánh sáng của ánh trăng và để qua đêm. Cách này sẽ giúp vật phẩm phong thủy đeo trên người đó được hồi phục năng lượng. Thời điểm được đánh giá lý tưởng nhất; đó là là vào những ngày trăng tròn; đặc biệt là vào ngày rằm tháng 8 (Trung Thu).

vật phẩm phong thủy đeo trên người
Những loại vật phẩm làm từ đá cẩm thạch, ngọc hoà điền, ngọc bích, … thường chuộng ánh trăng hơn là ánh mặt trời

Cách thanh tẩy đồ phong thủy bằng âm thanh

Bạn có thể tiến hành thanh tẩy phần năng lượng âm có trong đồ vật bằng những loại âm thanh thuần khiết. Ví dụ như tiếng chuông, tiếng mõ; hoặc có thể là âm thanh của sự thương yêu, bằng nhạc thiền, tiếng đàn sáo, nhạc giao hưởng,…

vật phẩm phong thủy hút tài lộc
Phương pháp thanh tẩy này có thể được áp dụng thêm sau khi bạn đã thanh tẩy đồ vật bằng rượu, bằng nước muối hay bằng ánh sáng

Cách thanh tẩy vật phẩm phong thủy hút tài lộc bằng khói hương, trầm hương

Đây chính là một cách thanh tẩy đồ vật phong thủy vô cùng hữu hiệu. Cụ thể bạn sẽ tiến hành hơ đồ vật lên khói hương hoặc khói tỏa ra của trầm hương. Đối với những đồ vật có khối lượng nặng, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng xuống đất; sau đó tiến hành hơ xung quanh. Tiến hành việc này trong vòng 30 phút để có thể thanh lọc đi những năng lượng tiêu cực trong đồ vật.

vật phẩm phong thủy may mắn
Nguyên liệu tốt nhất để thanh tẩy chính là trầm hương. Lí do vì trầm không chỉ có thể làm cho không gian trở nên trong lành và thanh khiết; mà chúng còn giúp tẩy uế và trừ tà cực hiệu nghiệm

Cách thanh tẩy và nạp năng lượng bằng năng lượng thiền định và tinh thần lực

Đầu tiên, bạn hãy để đồ vật ở giữa hai bàn tay. Hai tay sẽ cách vật phẩm phong thủy đó khoảng chừng 3cm. Bạn hãy tưởng tượng rằng mình đang dùng tay để lau đồ vật đó. Khi đó, những nguồn năng lượng tiêu cực sẽ được xả ra ngoài dần dần. Hãy hít thật sâu rồi thổi vào viên đá để các âm khí có thể bay ra.

Hoăc một phương pháp khác; đó là bạn hãy cầm đồ vật đó và xoay ngược chiều kim đồng hồ. Cách này có thể giúp xả ra những năng lượng không tốt. Tiếp theo đó, hãy xoay ngược lại và hình dung rằng chúng ta đang nạp năng lượng tích cực vào trong chúng. Trong khi thực hiện, bạn phải tồn tại những suy nghĩ yêu thương để gửi vào đồ vật.

Sau đó, những lúc khi bạn đang ngồi thiền và tu tập, hãy thường xuyên mang theo vật phẩm đó ở bên người của mình. Nếu nó là dạng viên đã, bạn có thể xâu những viên đá đó thành món pháp khí riêng của bản thân để thực hiện việc hành trì.

vật phẩm phong thủy
Phương pháp này cần được tiến hành một cách thường xuyên. Chúng sẽ giúp gắn kết bạn với đồ vật đó một cách khắng khít nhất

Muốn sử dụng vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe, bạn cần biết cách thanh tẩy một cách chính xác và hiệu quả. Và nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc tìm kiếm một món đồ phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình; hãy liên hệ ngay hôm nay với Tiêu Dao Phong Thủy để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!