4 NGUỒN NĂNG LƯỢNG QUAN TRỌNG TRONG PHONG THUỶ

🔮 HÌNH – LÝ – KHÍ – SỐ: Nhìn hình, số có thể thấy được lý, lý nào sẽ có loại khí tương đồng và dẫn tới kết quả tương đương. Chẳng hạn như nhìn hình tướng, khí chất một người có thể đoán định chính xác tương lai của người đó. Dù một người có lời nói tốt đẹp, hành động bề ngoài khuôn phép đến đâu, nhưng nếu họ có tâm tà, bất chính, bất thiện thì tất cả đều sẽ hiển thị rõ rệt trên tướng pháp của họ và tương tự như vậy đối với một khu đất hay một con người, một Công ty … thông qua mối quan hệ tương quan giữa hình, khí, lý, số mà ta có thể suy xét được các vấn đề có liên quan.
🔷 Mọi thứ trong tự nhiên đều vận hành dưới sự tác động của Hình – Khí – Lý – Số. Việc hiểu rõ về nó, có thể giúp bạn tạo ra môi trường sống và cuộc sống tích cực thuận theo tự nhiên!
⭐ Hình:
✅ Vạn vật tồn tại trên trái đất này đều có hình tướng nhất định mỗi một hình dạng hay hình tướng đều mang trường năng lượng khác nhau. Chẳng hạn như nhìn vào hình dạng, hình thế của miếng đất, ngôi nhà chúng ta sẽ dự đoán được sự dịch chuyển các dòng năng lượng, khí bên trong là gì.
✅ Dựa vào hình thể ta có thể biết được ngũ hành. Dựa vào ngũ hành ta có thể biết, tính toán, bố trí theo dòng năng lượng của ngũ hành đó. Chẳng hạn như người mệnh Mộc thì hợp với các hình thể hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa. Chúng ta bố trí, sắp xếp hợp với trường năng lượng này là thuận theo nguyên lý tự nhiên.
⭐ Lý – Khí:
✅ Chủ yếu dựa vào lý thuyết âm dương ngũ hành, bát quái … làm căn cứ luận đoán và tìm sự tương giao giữa các yếu tố.
✅ Trong bố trí Phong thủy thì quan trọng nhất vẫn là Đông Tây đồng vị, kỵ Đông Tây hỗn loạn. Bát trạch áp dụng cho từng người, người Đông mệnh hợp với hướng Đông tứ trạch và người Tây mệnh hợp với hướng Tây tứ trạch.
✅ Đối với cơ thể sống của con người thì luôn tồn tại các loại khí tích tụ trong một cơ thể mà chúng ta không thể thiếu bao gồm: tiên thiên khí, địa khí, nguyên khí.
⭐ Số:
✅ Mỗi một con số đều mang dòng năng lượng riêng của nó. Trong các con số từ 0 – 9 đều mang đầy đủ ngũ hành và tính chất âm dương trong đó.
✅ Nếu ta biết cách vận dụng các con số một cách hài hòa hợp trường năng lượng và lý của từng sự việc, từng hoàn cảnh, từng người … với nhau thì sẽ hợp với tự nhiên và cân bằng âm dương.
🔮 Biết cách bố trí, sắp xếp hợp lý các Hình – Khí – Lý – Số thì chúng ta sẽ tạo ra các nguồn năng lượng tốt trong căn nhà, văn phòng, trong cuộc sống của bạn thì như vậy bạn sẽ sống thuận theo tự nhiên từ đó sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta thoải mái, vui vẻ, còn thu hút được nhiều điều tốt đến với mình, mọi việc đều hanh thông thuận lợi!
🔮 Ngay hôm nay, hãy thử thay đổi. Nếu vẫn chưa biết cách thay đổi ra sao, liên hệ với Tiêu Dao Phong Thuỷ để được tư vấn nhé!
================================
☯️ TIÊU DAO PHONG THỦY – Chuyên gia tư vấn phong thủy Năng lượng
📮 Địa chỉ: Số 25/1C Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
📩 info@tieudaophongthuy.vn
📲 Hotline tư vấn: 0971 13 86 63